ABOUT
HALLELOOYER là phiên âm đọc của Hallejujah nghĩa là Praise to God - lời ngợi ca Thượng Đế. Xin Người luôn chúc lành những điều tôt dẹp nhất đến tất cả mọi người vì vậy trong tất cả sản phẩm hay package của HALLELOOYER đều có lời cầu chúc GOD BLESS YOU gửi đến tất cả khách hàng của chúng mình như một lời cảm ơn và chúc lành.
Là những người yêu thích những món đồ vintage cổ điển mang hơi hướng streetstyle bụi bặm và hơn hết là niềm đam mê săn lùng những chiếc BASEBALL JACKET vintage có cái thú vị độc - lạ - đôi khi còn bắt gặp được những món đồ limited có 1-0-2 hay thậm chí là chiếc áo của một sao NBA nào đó, đôi khi còn lụm được vài chiếc BASEBALL được sản xuất từ rất lâu và còn đang được săn lùng đấu giá trên các web thrifshop- vintageshop quôc tế.
Hoạt động từ tháng 4 năm 2017, sau một khoảng thời gian được các bạn biết đến nhờ những chiếc BASEBALL, đến khoảng cuối năm 2019, bọn mình bằng tất cả niềm tin yêu của các bạn đã bắt tay làm thêm những sản phẩm tự thiết kế tự sản xuất đúng với niềm đam mê phong cách cổ điển mà phải bụi bặm, phải độc- lạ và phải bắt mắt mang cá tính riêng. Bọn mình là những đứa rất thích nổi bật nên các sản phẩm của Hallelooyer sẽ luôn là những sản phẩm thật nổi bật.
Sẽ là một khởi đầu mới vào năm 2020, Hallelooyer sẽ cố gắng hoàn thiện để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và sự chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chỉ cần được các bạn yêu mến đồng hành như những ngày đầu tiên mà Hallelooyer vừa chập chững đi từng bước đầu tiên, còn lại “cả thế giới” cứ để bọn mình lo hếttttttttt ạ.
GOD BLESS YOU

Hallelooyer - Chúng tôi tự hào là một trong những Local Brand có một lượng khách hàng thân thiết tương đối dành cho giới trẻ. 

Ra đời vào tháng 09 năm 2017, Hallelooyer ở thời điểm hiện tại tiếp tục phát huy thế mạnh về các sản phẩm thiết kế với tính ứng dụng cao, nắm bắt xu hướng và chất liệu tốt.

Với Online Shopping - nhầm nâng cao chất lượng phục vụ trong mô hình kinh doanh độc đáo của chúng tôi, trong đó bao gồm thiết kế, sản xuất, phân phối và bán hàng thông qua mạng lưới bán lẻ rộng khắp.

Các chi nhánh:

  • Location: 77/4 Tan ky Tan Quy Street, Ward Tan Son Nhi, Tan Phu District, Ho Chi Minh City

 

Hotline:

+ 0909 596 217

 

Có thể truy cập để biết nhiều thêm thông tin về Hallelooyer

www.facebook.com/hallelooyervn

www.instagram.com/hallelooyer